Báo giá thép tấm tại Bình Định

Thép tấm cuộn 1ly, 2ly giá tốt cạnh tranh

Báo giá thép Tấm tại Bình Định ( Quy Nhơn ) được cập nhật từ hệ thống báo giá sắt thép hàng đầu.

Báo giá thép tấm tại Bình Định

Chúng tôi chuyên cung cấp báo giá sắt thép các loại tại khu vực miền trung , trong đó có tỉnh Bình Định. Trong đó bao gồm các loại thép như thép hình H U I V ống, vuông đặc, tròn đặc, hộp, xà gồ, láp, la, sắt thép xây dựng, lưới B40…. trong đó nổi bật là mặt hàng thép xây dựng và thép tấm hay còn gọi là tôn tấm, sắt tấm…

Sản xuất thép tấm tại nhà máy
Sản xuất thép tấm tại nhà máy

Thép tấm chúng tôi cung cấp bao gồm nhiều loại như thép tấm hàng trung quốc, hàng fomorsa, Posco, Hòa Phát, Mã Lai, Nhật Bản… các mác thép tấm phổ biến như SS400, Q345, Q235, SM490, A572….

Giá thép tấm cuộn
Giá thép tấm cuộn

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp mặt hàng thép với sản lượng hơn +1.000 tấn thép tấm, thép hình, thép xây dựng các loại trên địa bàn tỉnh Bình Định và khu vực lân cận, đặc biệt có xe cẩu chuyên dụng vận chuyển tận nơi… Đơn giá thép tấm mới nhất tại Bình Định đang cung cấp là 14.400/kg, tính theo barem thị trường ( Bảng barem trọng lượng thép tấm cần biết ).

Vận chuyển sắt thép : Thép xây dựng, thép cây, thép cuộn, tôn, thép ống, thép tấm, thép H U I V.....
Vận chuyển sắt thép : Thép xây dựng, thép cây, thép cuộn, tôn, thép ống, thép tấm, thép H U I V…..

Do giá thép tấm cũng như các mặt hàng khác liên tục thay đổi, nên quý khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để nhận báo giá vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để biết thêm chi tiết.


Giá Sắt Thép Vn .Com

Xem thêm :  Đề xuất tăng thuế xuất nhập khẩu thép cuộn cán nóng lên 5%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *