Thép Pomina

NHÀ PHÂN PHỐI SẮT THÉP XÂY DỰNG HUY PHÁT KÍNH GỬI TỚI QUÝ KHÁCH HÀNG THÔNG TIN, BÁO GIÁ SẢN PHẨM THÉP POMINA CHÚNG TÔI ĐANG CUNG CẤP TRÊN THỊ TRƯỜNG

Thép POMINA .

Hiện nay, đất nước ta đang trong thời kỳ công nghiệp hóa hiện đại hóa, nền công nghiệp đang phát triển như vũ bão ,kéo theo đó là các công trình cao tầng, các tòa nhà,biệt thự cao cấp,… mọc lên, đòi hỏi các nhà xây dựng phải thông minh trong việc lựa chọn vật liệu xây dựng có chất lượng. với hàng lọat công trình xây dựng hiện nay, đặc biệt đòi hỏi một sản phẩm thép chất lượng cao đảm bảo cho sự bền vững của các công trình mang tầm vóc thời đại.

Để đáp ứng những nhu cầu trên của thị trường, công ty TNHH TM THÉP POMINA đã thành lập vào năm 2010. Là công ty liên doanh giữa công ty CP thép pomina và công ty TNHH Thép Việt. công ty TNHH Thương mại thép Pomina hoạt động chủ yếu là hỗ trợ các đại lý của công ty trong quá trình phân phối sản phẩm của POMINA đến tay người tiêu dùng. Nhằm đưa đến cho họ những sản phẩm chất lượng với chế độ ưu đãi tốt nhất.

Công ty TNHH TM Thép POMINA hiện tại có 3 nhà máy sản xuất chính bao gồm:

+Nhà máy thép POMINA 1 (Bình Dương).

+Nhà máy thép POMINA 2 (Phú Mỹ- Bà Rịa Vũng Tàu).

+Nhà máy thép POMINA 3 (Phú Mỹ- Bà Rịa Vũng Tàu).

Với tổng sản lượng hiện nay là 1,1 triệu tấn cán 1,5 triệu tấn luyện mỗ năm. Dự kiến khi nhà máy POMINA đi vào họat động thì tổng sản lượng sẽ lên tới 2,1 triệu tấn cán và 1,5 triệu tấn luyện mỗi năm.

Các dòng sản phẩm chính của công ty TNHH TM Thép POMINA:

+ Thép vằn (thép Ø10 đến Ø32)

+ thép cuộn (Thép Ø6 cuộn và Ø8 cuộn).

+ thép thanh trơn

NHÀ PHÂN PHỐI BÁO GIÁ SẮT THÉP XÂY DỰNG HUY PHÁT là đơn vị được ủy quyền phân phối cấp 1, sản phẩm Thép Pomina tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận khu vực phía Nam.

Để có báo giá thép xây dựng Việt Nhật ngay trong ngày quý khách vui lòng  điền thông chi tiết  Tại đây Hoặc click xem báo giá thép Pomina

Huy Phát  chân thành cảm ơn quý khách hàng,bạn hàng,công ty xây dựng,… đã đồng hành và phát triển cùng chúng tôi trong thời gian qua.Chúng tôi cam kết báo giá chính xác theo  niêm yết của nhà sản xuất đối với nhà phân phối cấp 1,sản phẩm cung cấp luôn có tem mác của nhà máy sản xuất.
Chân thành cảm ơn !

NHÀ PHÂN PHỐI SẮT THÉP XÂY DỰNG HUY PHÁT

Đường dây nóng PKD : 0963 620 195    0975 042 342 

Email : satthephuyphat2015@gmail.com       Website : www.giasatthepvn.com