Giá thép xây dựng hôm nay (7/2/2020): Giá quặng sắt tiếp đà giảm khi nhu cầu hạn chế

Đại lý thép Việt Úc cấp 1, cam kết bán sắt thép giá rẻ nhất thị trường - Giá Sắt Thép VN .Com

Giá thép thanh giao tháng 5 trên Sàn giao dịch Thượng Hải tăng 17 nhân dân tệ lên 3.312 nhân dân tệ/tấn vào lúc 9h45 (giờ Việt Nam).

Cung cấp báo giá thép Việt Nhật giá tốt cạnh tranh, miễn phí vận chuyển tận nơi.
Cung cấp báo giá thép Việt Nhật giá tốt cạnh tranh, miễn phí vận chuyển tận nơi.

Xem thêm :

Bảng báo giá sắt thép Việt Mỹ mới nhất năm 2020

Giá sắt thép xây dựng CB400V / SD390 | Thép cường độ cao

Bảng báo giá sắt thép Hòa Phát mới nhất năm 2020

Bảng báo giá thép xây dựng mới nhất năm 2020 tại Đà Nẵng

Báo giá vật liệu xây dựng 24H qua 【 Giá cát đá xây dựng 24H 】

Giá thép xây dựng hôm nay

Giá thép thanh giao tháng 5 trên Sàn giao dịch Thượng Hải tăng 17 nhân dân tệ lên 3.312 nhân dân tệ/tấn vào lúc 9h45 (giờ Việt Nam).

, Chốt phiên giao dịch thứ Năm (6/2), hợp đồng thép thanh xây dựng được giao dịch nhiều nhất trên Sàn Thượng Hải giảm 0,4% trong khi giá thép cuộn cán nóng giảm 0,2% trong phiên thứ Năm (6/2), theo Reuters.

Hợp đồng quặng sắt giao sau ở Trung Quốc kèo dài chuỗi giảm sang phiên thứ 4 sau Tết Nguyên đán do lo ngại về triển vọng nhu cầu nguyên liệu luyện thép trước sự bùng phát của virus corona.

Hợp đồng quặng sắt được giao dịch nhiều nhất trên Sàn Đại Liên, giao tháng 5, giảm 1,7% xuống còn 574,5 nhân dân tệ/tấn (tương đương 82,30 USD/tấn).

Trên Sàn giao dịch Singapore, hợp đồng quặng sắt giao tháng 4 giảm 0,8% xuống còn 77,50 USD/tấn.

Giá quặng sắt của Trung Quốc đã giảm hơn 10% trong năm nay sau 3 năm tăng liên tiếp.

Xem thêm :  Bảng báo giá sắt thép Miền Nam mới nhất năm 2021

Trong khi giá dự đoán sẽ tiếp tục bình thường hóa trong năm nay sau khi tăng vọt vào năm ngoái do lo ngại nguồn cung, mức giảm giá trong tuần này là mức mạnh nhất trong 6 tháng.

Virus corona, khiến 563 người tại Trung Quốc tử vong tính đến ngày 6/2, làm gia tăng các hạn chế di chuyển và giao thông, gây gián đoạn cho nhiều doanh nghiệp như xây dựng, sản xuất và cơ sở hạ tầng.

Giá thép Việt Úc chính hãng được cập nhật 24/24, cam kết giá rẻ nhất trường - Giá Sắt Thép Vn .Com
Giá thép Việt Úc chính hãng được cập nhật 24/24, cam kết giá rẻ nhất trường – Giá Sắt Thép Vn .Com

Nhiều chuyên gia phân tích đã giảm triển vọng tăng trưởng đối với Trung Quốc do dịch bệnh nhưng thị trường toàn cầu đã ổn định trong những ngày gần đây trong bối cảnh các biện pháp kích thích của Ngân hàng trung ương và hi vọng có thể tạo ra vắc-xin chống dịch.

Trong bối cảnh lạc quan về các biện pháp kích thích của Ngân hàng trung ương, giá quặng sắt hàm lượng 62% ở mức 83,8 USD/tấn vào thứ Tư (5/2), hồi phục từ mức thấp 3 tháng, dữ liệu của SteelHome cho thấy.

Một nhóm các nhà máy thép ở các tỉnh Thiểm Tây, Sơn Tây, Tứ Xuyên và Cam Túc sẽ giảm 30% sản lượng thép, tương đương với khoảng 55.000 tấn, do sự bùng phát của virus hạn chế nhu cầu, theo ANZ.

Giá các nguyên liệu khác đã mở rộng mức tăng với giá than mỡ tăng tới 2,3% và giá than cốc tăng 0,7% do lo ngại về nguồn cung khan hiếm vì nhiều mỏ và nhà máy than cốc ở Trung Quốc vẫn đóng cửa.

Xem thêm :  Bảng báo giá sắt thép Việt Mỹ mới nhất năm 2020

Giá thép không gỉ tăng 0,1%.


Giá Sắt Thép Vn .Com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *