Ống thép Sendo Việt Nhật

Công ty TNHH Liên doanh Ống Thép SENDO được thành lập bởi Công ty CP Đầu tư – Thương mại SMC và Tập đoàn Hanwa (Nhật bản) với nhà máy rộng 4 ha tọa lạc tại KCN Phú Mỹ 1, Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu. Với tổng vốn đầu tư 13,8 triệu USD, Nhà máy Sendo được đầu tư dây chuyền sản xuất với công nghệ hiện đại, đồng bộ từ Đài Loan cùng nguồn nguyên liệu được lựa chọn từ các nhà sản xuất thép hàng đầu của Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan & Việt Nam, chúng tôi hướng đến sản xuất và cung cấp sản phẩm ống thép đen, ống thép hàn mạ kẽm, ống thép mạ kẽm nhúng nóng mang thương hiệu “SENDO – ỐNG THÉP VIỆT NHẬT” với chất lượng ổn định, an toàn và bền vững được sử dụng trong lĩnh vực xây dựng, công nghiệp cũng như xuất khẩu.

Ống thép Sendo Việt Nhật
Ống thép Sendo Việt Nhật


Chúng tôi cam kết không ngừng đầu tư, cải tiến công nghệ sản xuất, phương pháp quản lý và dịch vụ nhằm đáp ứng yêu cầu kỹ thuật khắt khe nhất của Quý khách hàng.

https://www.facebook.com/sendopipe/videos/254349301687763/

Giá Sắt Thép Vn .Com hiện nay là nhà phân phối các sản phẩm thép ống, thép hộp Việt Nhật ở khu vực phía nam, bao gồm thành phố Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác. Khi có nhua cầu đặt mua ống thép Việt Nhật vui lòng liên hệ chúng tôi qua holine để nhận báo giá mới nhất và chính xác nhất, lưu ý công ty có xe giao hàng tận nơi, xin cảm ơn !!!


Giá Sắt Thép Vn .Com